Vlasta – Sầm Sơn: Ưu đãi tới 9% GTHĐ cho nhà đầu tư thanh toán sớm

Đăng lúc: 28-5-2024 14:46

Bên cạnh chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn, khách hàng mua shophouse và biệt thự biển Vlasta – Sầm Sơn tại thời điểm này được ưu đãi lên tới 9% GTHĐ khi thanh toán sớm

Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện nhà và cho thuê để tạo lợi nhuận bền vững

Trong bối cảnh nguồn cung sản phẩm bất động sản ven biển hạn chế do các vấn đề về pháp lý, tiến độ thi công, tại Thanh Hóa, dự án Vlasta – Sầm Sơn được mở bán đã tạo một cú hích đối với thị trường giai đoạn cuối năm 2023. Hiện tại, các sản phẩm tại Vlasta – Sầm Sơn đã hoàn thiện xây thô, đã có sổ đỏ sở hữu lâu dài và sẵn sàng bàn giao ngay để khách hàng hoàn thiện, chuẩn bị đón mùa du lịch 2024. 

Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ DLH Lan Hạ vừa công bố chính sách bán hàng với mục tiêu hướng đến là ưu tiên hỗ trợ khách hàng hoàn thiện nhà và cho thuê để tạo lợi nhuận bền vững sau khi nhận nhà. “Chúng tôi cho rằng, sức sống của khu đô thị chính là bảo chứng cho tiềm năng tạo lợi nhuận bền vững khi các nhà đầu tư lựa chọn các sản phẩm shophouse và biệt thự ven biển”, đại diện công ty DLH Lan Hạ chia sẻ.

Khi lựa chọn đầu tư tại Vlasta – Sầm Sơn, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là chính sách được hỗ trợ hoàn thiện nhà với giá trị lên đến 450 triệu đồng và được hỗ trợ cho thuê lên tới 24 tháng với mức giá trị tối đa có thể lên tới 720 triệu đồng tùy theo loại hình sản phẩm.

Thêm vào đó, khách hàng cũng được nhận nhiều gói quà tặng như miễn phí quản lý vận hành trong 2 năm kể từ thời điểm nhận bàn giao và gói quản gia trong 2 năm trị giá hơn 200 triệu đồng khi mua sản phẩm biệt thự. Các gói quà tặng đều có điều kiện kèm theo để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng trong việc đồng hành cùng tạo dựng đô thị biển Vlasta – Sầm Sơn trở thành một điểm đến du lịch không thể bỏ lỡ. 

Cùng với sổ đỏ sở hữu lâu dài, các sản phẩm tại Vlasta – Sầm Sơn là lựa chọn đáp ứng mong đợi của các nhà đầu tư tìm kiếm giải pháp vừa sở hữu bất động sản ven biển vừa có lợi nhuận kinh doanh hấp dẫn. 

Ưu đãi tới 9% GTHĐ cho nhà đầu tư thanh toán sớm 

Cuối tháng 8 vừa qua, 4 ngân hàng thương mại Nhà nước (Big4) gồm: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank vừa công bố biểu lãi suất huy động mới. Theo đó, mức lãi suất cao nhất tại 4 ngân hàng này chỉ còn 5,8%/năm. Việc giảm mạnh lãi suất tiền gửi tại các ngân hàng góp phần điều hướng dòng tiền “nhàn rỗi” chuyển sang bất động sản. Với chính sách công bố chiết khấu lên tới 9% giá trị hợp đồng cho khách hàng thanh toán sớm, Vlasta – Sầm Sơn tạo sức hút rõ ràng cho các nhà đầu tư biết tận dụng cơ hội. 

“Cùng lúc được hỗ trợ từ việc giảm lãi suất vay và kết hợp chính sách ưu đãi chiết khấu hấp dẫn, tôi cho rằng đây là thời điểm hiếm có để sở hữu bất động sản pháp lý minh bạch với giá hợp lý”, ông Trần Trung Anh – một nhà đầu tư có kinh nghiệm chia sẻ.

Vlasta – Sầm Sơn: Ưu đãi tới 9% GTHĐ cho nhà đầu tư thanh toán sớm - Ảnh 1.

Shophouse biển Vlasta – Sầm Sơn đã hoàn thiện xây thô và có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Nguồn: Vlasta – Sầm Sơn

Nhờ pháp lý minh bạch và đã hoàn thiện xây dựng, Vlasta – Sầm Sơn nhận được sự đồng hành của nhiều ngân hàng uy tín. Khách hàng lựa chọn Vlasta – Sầm Sơn được hỗ trợ lãi suất lên tới 18 tháng tùy theo gói vay. Các chính sách này góp phần giảm áp lực chi phí đầu tư ban đầu, giúp khách hàng có thêm căn cứ để ra quyết định đầu tư.

Với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt trong thời điểm này, Vlasta – Sầm Sơn thực sự trở thành tâm điểm thu hút của thị trường bất động sản tại Thanh Hóa nói riêng và bất động sản ven biển nói chung. Các sản phẩm tại Vlasta – Sầm Sơn đã hoàn thiện và sẵn sàng trao tận tay các nhà đầu tư có tầm nhìn về đầu tư sinh lời bền vững.

Khu biệt thự Hùng Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Tên thương mại : Tổ hợp đô thị biển Vlasta – Sầm Sơn

Tham khảo chi tiết các chính sách bán hàng tại Vlasta – Sầm Sơn: www.vlastavanphu.vn

dang-kyfb